vị trí hiện tại của bạn là:MAID CAFE > thời gian rảnh rỗi

开云体育是干什么的

MAID CAFE2023-04-01 15:31:11【thời gian rảnh rỗi】5mọi người đang xem

Giới thiệuChuốicungcấpmagievàkali,cáckhoángchấtgópphầnlàmthưgiãncơbắp.Chúngcũngchứatryptophan,đượcchuyểnhóathà 开云体育是干什么的

Thuc pham bo duong anh 1

Chuốicung cấp magie và kali, các khoáng chất góp phần làm thư giãn cơ bắp. Chúng cũng chứa tryptophan, được chuyển hóa thành melatonin và serotonin, các hormone giúp cải thiện tâm trạng. Ảnh: Eiliv Aceron/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 2

Mật ongrất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp chăm sóc tóc, dưỡng da hiệu quả. Không chỉ là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên, một thìa mật ong pha cùng trà hoặc sữa ấm cũng là cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. Mật ong có chứa các thành phần làm dịu tâm trí và giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng. Ảnh: Slashio Photography/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 3

Hạnh nhânchứa kali và vitamin B, giúp làm dịu hệ thần kinh. Chúng cũng bao gồm protein giúp giữ lượng đường trong máu ổn định khi ngủ. Với các hoạt chất chống oxy hóa, chứa chủ yếu ở lớp vỏ sẫm màu, tốt nhất bạn nên ăn hạnh nhân khi chưa bóc vỏ. Ảnh: Nacho Fernández/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 4

Trứnglà một trong những thực phẩm giàu vitamin và bổ dưỡng. Trứng chứa tryptophan, được xem như là hormone hạnh phúc. Bữa tối với salad rau cùng trứng luộc là gợi ý hoàn hảo giúp bạn no bụng và có một đêm ngon giấc. Ảnh: Brooke Lark/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 5

Bột yến mạchchứa các thành phần như canxi, magie, phốt pho và kali, giúp thúc đẩy giấc ngủ của bạn thêm sâu. Ảnh: Margarita Zueva/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 6

Quả óc chó chứa hàm lượng chất tryptophan cao, là thực phẩm vàng cho giấc ngủ. Các axit amin serotonin và melatonin giúp não bạn hoạt động tốt hơn, dễ dàng đi vào giấc ngủ sau ngày dài làm việc. Ảnh: Pranjall Kumar/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ
Thuc pham bo duong anh 7

Cá hồirất tốt cho sức khỏe nhờ lượng vitamin D dồi dào và axit béo omega-3 lành mạnh. Sự kết hợp của axit béo omega-3 và vitamin D trong cá có khả năng tăng cường chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, cá hồi cũng chứa vitamin B6, khoáng chất cơ thể bạn cần để tạo ra hormone melatonin mang đến cảm giác buồn ngủ. Cá hồi nướng hay salad cá hồi là một trong những ý tưởng ẩm thực tuyệt vời cho bữa tối ngon miệng, đồng thời giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Ảnh: Micheile dot com/Unsplash.

ựcphẩmdễlàmgiúpngongiấ

Tuyệt!(71)