vị trí hiện tại của bạn là:MAID CAFE > Hiểu biết

乐动体育买足球

MAID CAFE2023-06-10 03:00:44【Hiểu biết】9mọi người đang xem

Giới thiệuNhữngnămqua,CannonđãcóthêmcácconMoroccan,Monroe,Golden,Powerful,ZenvàLegendary.Ngày12/11,tờCNNđưatin 乐动体育买足球

Những năm qua, Cannon đã có thêm các con Moroccan, Monroe, Golden, Powerful, Zen và Legendary.

óconvớiphụnữ

Ngày 12/11, tờ CNNđưa tin rapper Nick Cannon vừa chào đón con thứ 12. Theo Pagesix, con chung thứ 3 của Nick Cannon và Abby De La Rosa là bé gái tên Beautiful Zeppelin Cannon. Một năm trước đó, họ đón chào cặp song sinh Zillion và Zion. Nick Cannon chia sẻ ảnh chụp cùng Abby De La Rosa và con gái mới chào đời lên trang cá nhân.

óconvớiphụnữ

Anh viết: “Abby đã vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng nhưng anh mãi mãi nhớ công lao, sự cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như tình yêu, vị tha em dành cho con chúng ta. Beautiful mang một đặc ân khi có người mẹ luôn yêu thương như vậy”.

óconvớiphụnữ
Nick Cannon 12 con anh 1

Nick Cannon bên Abby De La Rosa và con gái mới chào đời.

óconvớiphụnữ

Theo Pagesix, người dẫn chương trình Wild 'N Out lên chức bố vào năm 2011 khi cặp song sinh của anh và ca sĩ Mariah Carey, Moroccan và Monroe chào đời. Hai bé hiện 11 tuổi. Cannon cũng có con trai Golden (5 tuổi), con gái Powerful (1 tuổi) và con trai Rise (1 tháng tuổi) với Hoa hậu đảo Guam Brittany Bell. Ngoài ra, anh có con gái Onyx (1 tháng tuổi) với người mẫu Lanisha Cole, bé trai Legendary Love hai tháng tuổi với người mẫu Bre Tiesi.

óconvớiphụnữ

Tháng 6/2021, bạn gái Alyssa Scott sinh cho Cannon con trai kháu khỉnh tên Zen. Tuy nhiên, tháng 12 cùng năm, Zen qua đời vì khối u ác tính. Ngày 3/11, tờ Pagesixđưa tinngười mẫu Alyssa Scott xác nhận cô ấy đang mang thai con chung thứ 2 với Nick Cannon. Như vậy, cộng thêm 3 con chung với người mẫu Abby De La Rosa, Cannon hiện có 12 người con và là một trong những nghệ sĩ đông con nhất.

óconvớiphụnữ

Giải thích về việc có con với nhiều phụ nữ khác nhau, Cannon nói các bạn gái đều đồng thuận việc mang thai cùng anh.

óconvớiphụnữ

Nicholas Scott Cannon (sinh năm 1980) là người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên, rapper và diễn viên hài người Mỹ. Trong lĩnh vực truyền hình, Cannon dẫn nhiều chương trình như The Nick Cannon Show, Wild 'n Out, America's Got Talent, Lip Sync Battle ShortiesThe Masked Singer. Anh cũng diễn xuất trong các bộ phim Drumline, Love Don't Cost a ThingRoll Bounce.

óconvớiphụnữ

Ở vai trò rapper, anh phát hành album đầu tay vào năm 2003 với đĩa đơn Gigolohợp tác cùng ca sĩ R. Kelly.

óconvớiphụnữ

Mối tình chóng vánh của người quyến rũ nhất năm 2022

Trước khi yêu diễn viên kém 16 tuổi Alba Baptista, Chris Evans có lịch sử hẹn hò toàn mỹ nhân Hollywood. Tuy nhiên, đa số cuộc tình của anh không kéo dài.

óconvớiphụnữ

17 giờ trước

óconvớiphụnữ

Tuyệt!(79)